เว็บไซต์

บริการรับทำเว็บไซต์

จัดทำเว็บไซต์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ พร้อมด้วยระบบแอนนิเมชั่นรองรับทุกอุปกรณ์ และระบบเสริม โดยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่บริษัทพัฒนาด้วยภาษา PHP ฐานข้อมูลทำงานบน Cloud Sever ทำให้ความเสถียรสูงสุดบนเว็บไซต์ ฟรี! ค่าบริการเซิร์ฟเวอร์และโดเมนในปีแรก

เว็บไซต์ คือ สิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับทุกๆ ธุรกิจในยุคปัจจุบัน บริษัท โปรเกมมิ่ง ได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานต่างๆ ให้พัฒนาเว็บไซต์ เพื่อใช้ในจุดประสงค์ต่างๆ เรามีความชำนาญในเทคโนโลยีต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาเว็บไซต์ด้วย Node.js / PHP เชื่อมต่อกับ Facebook API รวมถึงการใช้ระบบ CMS e-Commerce ยอดนิยมอย่าง Opencart ให้บริการด้วย

ดังนั้น ไม่ว่าความต้องการของลูกค้าของเราจะเป็นอย่างไร จะเป็นการนำเสนอข้อมูลของธุรกิจ จนถึงการสร้างความบันเทิงให้กับสมาชิกของเว็บไซต์ เราก็สามารถให้การตอบสนองความต้องการเหล่านั้นได้ทั้งหมด

Web Design

การสร้างเว็บไซต์สิ่งสำคัญอยู่ที่การออกแบบเว็บไซต์ครับ เพราะเว็บไซต์ที่มีรูปแบบสวยงาม จะสามารถดึงดูดความสนใจจากผู้คนได้ดีกว่า ทำให้ผู้คนเกิดความรู้สึกประทับใจ อยากกลับมาใช้งานเว็บไซต์อีกครั้งในอนาคต

Web Application

เว็บแอปพลิเคชั่น หรือที่รู้จักกันในชื่อสั้น ๆ ว่า “เว็บแอป (Web App)" เป็นโปรแกรมคอมพิวเตอร์หนึ่งที่ทำหน้าที่เฉพาะ โดยใช้เว็บเบราว์เซอร์เป็นไคลเอนต์ (Client) ซึ่งไคลเอนต์นี้เป็นระบบหรือแอปพลิเคชั่น ที่สามารถเชื่อมต่อเข้ากับระบบคอมพิวเตอร์อื่นที่เรียกว่าเซิร์ฟเวอร์ได้

Web E-Commerce

เว็บไซต์ E-commerce คือ เว็บไซต์ที่จำหน่ายสินค้า หรือบริการผ่านทางระบบอินเตอร์เน็ต โดยตรงถึงผู้เข้าชมเว็บไซต์ พร้อมกันนี้ยังสามารถทำธุรกรรมผ่านระบบได้ด้วย

Progressive Web Apps

การทำเว็บไซต์ธรรมดา ให้ใกล้เคียงกับแอปพลิเคชันที่ดาวน์โหลดลงเครื่องมากที่สุด ทั้งในแง่รูปลักษณ์ ความเร็ว ไปจนถึงการใช้งาน สมกับคำเรียกที่ว่า Progressive (ก้าวหน้า) นั่นเอง

Web Custom

เว็บไซต์ Custom made เป็นการออกแบบที่แสดงออกถึงเอกลักษณ์เฉพาะตัวของธุรกิจ ให้โดดเด่นโดยที่จะไม่ซ้ำในแบบใคร และสามารถออกแบบให้เข้ากับประเภทของธุรกิจแต่ละประเภทได้

Web Education

เว็บไซต์ที่สร้างขึ้นเพื่อการศึกษา ที่มีนโยบายในการเผยแพร่ความรู้ และให้โอกาสในการค้นคว้าหาข้อมูลเพื่อการศึกษา บุคคลที่สนใจโดยทั่วไป รวมถึงนักเรียน นิสิต นักศึกษาด้วย นำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับการเรียนรู้ทั้งแบบที่เป็นทางการและไม่เป็นทางการ

The Next Generation of the Our Marketing

Grursus mal suada faci lisis Lorem ipsum dolarorit ametion the at dummy consectetur elit. Vesti at bulum nec odio aea the dumm ipsum on that at to dolocons rsus mal suada and fadolorit to the consectetur elit. All the more Lorem Ipsum generators on the Internet tend to repeat chunks as dummy necessary making.