บริษัทรับทำเว็บไซต์

บริการรับทำเว็บไซต์

บริษัทรับทำเว็บไซต์ จัดทำเว็บไซต์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ พร้อมด้วยระบบแอนนิเมชั่นรองรับทุกอุปกรณ์ และระบบเสริม โดยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่บริษัทพัฒนาด้วยภาษา PHP ฐานข้อมูลทำงานบน Cloud Sever ทำให้ความเสถียรสูงสุดบนเว็บไซต์ ฟรี! ค่าบริการเซิร์ฟเวอร์และโดเมนในปีแรก

เว็บไซต์ คือ สิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับทุกๆ ธุรกิจในยุคปัจจุบัน บริษัท โปรเกมมิ่ง ได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานต่างๆ ให้พัฒนาเว็บไซต์ เพื่อใช้ในจุดประสงค์ต่างๆ เรามีความชำนาญในเทคโนโลยีต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาเว็บไซต์ด้วย Node.js / PHP เชื่อมต่อกับ Facebook API รวมถึงการใช้ระบบ CMS e-Commerce ยอดนิยมอย่าง Opencart ให้บริการด้วย

ดังนั้น ไม่ว่าความต้องการของลูกค้าของเราจะเป็นอย่างไร จะเป็นการนำเสนอข้อมูลของธุรกิจ จนถึงการสร้างความบันเทิงให้กับสมาชิกของเว็บไซต์ เราก็สามารถให้การตอบสนองความต้องการเหล่านั้นได้ทั้งหมด รับทำเว็บไซต์

Web Design

การสร้างเว็บไซต์สิ่งสำคัญอยู่ที่การออกแบบเว็บไซต์ครับ เพราะเว็บไซต์ที่มีรูปแบบสวยงาม จะสามารถดึงดูดความสนใจจากผู้คนได้ดีกว่า ทำให้ผู้คนเกิดความรู้สึกประทับใจ อยากกลับมาใช้งานเว็บไซต์อีกครั้งในอนาคต

Web Application

เว็บแอปพลิเคชั่น หรือที่รู้จักกันในชื่อสั้น ๆ ว่า “เว็บแอป (Web App)" เป็นโปรแกรมคอมพิวเตอร์หนึ่งที่ทำหน้าที่เฉพาะ โดยใช้เว็บเบราว์เซอร์เป็นไคลเอนต์ (Client) ซึ่งไคลเอนต์นี้เป็นระบบหรือแอปพลิเคชั่น ที่สามารถเชื่อมต่อเข้ากับระบบคอมพิวเตอร์อื่นที่เรียกว่าเซิร์ฟเวอร์ได้

Web E-Commerce

เว็บไซต์ E-commerce คือ เว็บไซต์ที่จำหน่ายสินค้า หรือบริการผ่านทางระบบอินเตอร์เน็ต โดยตรงถึงผู้เข้าชมเว็บไซต์ พร้อมกันนี้ยังสามารถทำธุรกรรมผ่านระบบได้ด้วย

Progressive Web Apps

การทำเว็บไซต์ธรรมดา ให้ใกล้เคียงกับแอปพลิเคชันที่ดาวน์โหลดลงเครื่องมากที่สุด ทั้งในแง่รูปลักษณ์ ความเร็ว ไปจนถึงการใช้งาน สมกับคำเรียกที่ว่า Progressive (ก้าวหน้า) นั่นเอง

Web Custom

เว็บไซต์ Custom made เป็นการออกแบบที่แสดงออกถึงเอกลักษณ์เฉพาะตัวของธุรกิจ ให้โดดเด่นโดยที่จะไม่ซ้ำในแบบใคร และสามารถออกแบบให้เข้ากับประเภทของธุรกิจแต่ละประเภทได้

Web Education

เว็บไซต์ที่สร้างขึ้นเพื่อการศึกษา ที่มีนโยบายในการเผยแพร่ความรู้ และให้โอกาสในการค้นคว้าหาข้อมูลเพื่อการศึกษา บุคคลที่สนใจโดยทั่วไป รวมถึงนักเรียน นิสิต นักศึกษาด้วย นำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับการเรียนรู้ทั้งแบบที่เป็นทางการและไม่เป็นทางการ


 

ออกแบบเว็บไซต์
รับทำเว็บไซต์ แบบครบวงจร ทั้งรูปแบบองค์กรและ SME

รับออกแบบเว็บไซต์ และให้คำปรึกษา

ให้บริการ รับทำเว็บ รับออกแบบเว็บไซต์ รวมไปการถึงการทำการตลาดออนไลน์และงานดิจิตอล ในรูปแบบต่างๆ เพื่อเพิ่มช่องทางการตลาด และเพิ่มประสิทธิภาพในแผนงานออนไลน์ของท่าน ให้แพร่หลายและตรงกลุ่มเป้าหมายได้มากที่สุด

element